phong cach

Dự án Tranh Nón Việt của Nhà thiết kế Việt Hùng

THANTUONG.VN - Nhà thiết kế đã mời diễn viên Mỹ Uyên thể hiện bộ ảnh mới nằm trong dự án Tranh nón Việt. Đây là một hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam và số tiền thu được từ việc bán đấu giá sau cuộc triển lãm sẽ dành hết cho những mảnh đời kém may mắn.

the thao

Dàn Trai Đẹp Cơ Bắp tham gia Next Top Model

THANTUONG.VN - Một mùa giải casting của Vietnam's Next Top Model lại đến, trong loạt hình sau đây sẽ tổng hợp những chàng trai cơ bắp, những gương mặt thư sinh cực điển trai của Vietnam's Next Top Model 204 sẽ lộ diện những gương mặt đầy tiềm năng sẽ lọt vào ngôi nhà chung năm nay.

giai tri

Nghệ sĩ Ngọc Trinh ra mắt vở kịch thứ 5

THANTUONG.VN - Nữ nghệ sĩ tiếp tục đầu tư thực hiện vở kịch thứ 5 "Mắt Âm Dương" tại Sân khấu Nhà hát kịch TPHCM với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và giỏi nghề như: Gia Bảo, Hoàng Anh, Baggio, Hồng Trang, Nghinh Lộc, Đăng Khoa, Tú Oanh, Nguyễn Anh Tú, Lê Trang, Minh Tú, Minh Phi, Trà Ngọc.

sao tre

Nhóm nhạc chị em Bee.T đẹp mong manh giữa Phố cổ Hội An

THANTUONG.VN - Sau khi phát hành single “Xóa” và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả cho ca khúc chủ đề - “Xóa”, Bee.T vừa hé lộ teaser và những hình ảnh đẹp mà nhóm đã tranh thủ ghi lại trong thời gian thực hiện MV cho bài hát này tại Phố cổ Hội An.

Quảng cáo

Lên đầu trangLên đầu trang
footer banner1